Trận Gà 15 Tỷ Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

Trận Gà 15 Tỷ Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

Trận gà 15 tỷ là một trận chiến lịch sử mà những ai đam mê cá cược cũng đều đã nghe danh đến. Tuy nhiên đối với những bạn trẻ mới biết đến bộ môn đá gà thì sẽ chưa hiểu rõ cũng như thưởng thức được trận đấu này. Bài viết hôm nay New88 sẽ mang đến những thông tin chi tiết nhất về trận chiến 15 tỷ đặc biệt này nhé.

Đấu trường Thomo – Địa điểm diễn ra trận gà 15 tỷ

Trường gà Thomo được xem là địa điểm tổ chức hợp pháp các trận gà lịch sử. Các bạn có thể thưởng thức được tất cả những cuộc đá gà gay cấn nhất tại đây. Quy mô tổ chức tại đây vô cùng hoành tráng, nên có lẽ vì vậy mà rất nhiều tay chơi gà rất muốn được đến đây xem trực tiếp một lần. 

Hiện nay thì với thời đại công nghệ số, trường gà Thomo cũng đã thiết kế các máy quay trực tiếp. Giúp cho tất cả người chơi ở xa vẫn có thể theo dõi trực tiếp cũng như tìm xem lại được những trận gà đã bỏ lỡ.

Đấu trường Thomo - Địa điểm diễn ra trận gà 15 tỷ
Đấu trường Thomo – Địa điểm diễn ra trận gà 15 tỷ

Trận gà 15 tỷ là một trận gà khốc liệt của hai nhân vật cao thủ Việt Nam và được tổ chức tại đấu trường Thomo – trường gà lớn nhất tại Cambodia. Chúng ta có thể thấy được quy mô của trận chiến này lớn đến mức như thế nào.

Thông tin cụ thể trận gà 15 tỷ

Có thể thấy trận gà 15 tỷ này là một trong số ít trận chiến lịch sử đá gà hiện nay. Bất kể ai cũng mong muốn được thưởng thức kỹ thuật đá gà của hai chiến kê thần sầu này. Phần này sẽ tường thuật chi tiết cả trận chiến 15 tỷ này cho các bạn.

Chi tiết diễn biến trận gà 15 tỷ

Đây là cuộc tranh đấu giữa hai tay chơi gà cao thủ là Mít Trà Cú và Phúc Barcelona. Cả hai đều là những tay chơi khét tiếng ở miền nam và trước đó họ cũng đã có những trận chiến lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên thì trận gà 15 tỷ này là trận đấu có quy mô lớn nhất.

Trận chiến ban đầu được ước định với số tiền đặt cược 2 tỷ, tuy nhiên đã dần nâng lên đến mức 15 tỷ trong sự mong chờ của rất nhiều người xem. Được biết hai chiến kê của Mít Trà cú và Phúc Barcelona tham gia trong cuộc đấu này cũng là hai chiến kê mạnh nhất.

Trận chiến đã được diễn ra vô cùng gay cấn và khốc liệt. Theo nhiều thông tin, cả hai chiến kê đã phải trải qua 6 vòng tranh đấu khốc liệt mới có thể phân chia được thắng bại. Tất cả người xem đã được một phen đã mắt với cuộc chiến đấu này.

Kết quả chung cuộc của trận gà 15 tỷ

Kết quả chung cuộc của trận gà 15 tỷ
Kết quả chung cuộc của trận gà 15 tỷ

Theo lời kể lại của những người đã chứng kiến trận đấu cũng như các tin đồn ngoài lề thì chiến kê của Mít Trà Cú đã giành được chiến thắng của trận đấu này. Cụ thể kết quả là bên đội của Mít Trà Cú đã giành được 3 vòng chiến thắng, 2 vòng hòa và chỉ thua duy nhất 1 vòng.

Nhiều người cũng đã không quá ngạc nhiên với kết quả này. Vì danh tiếng của Mít Trà Cú đã quá vang dội. Có thể chúng ta nhìn thấy trận gà 15 tỷ là một con số quá kinh khủng. Nhưng đối với tay cao thủ này mà nói, anh đã có vô số trận đấu với số tiền khủng tương tự như vậy.

Xem thêm: Bí quyết chọn gà cược qua màu mà anh em chắc chắn chưa biết

Bàn luận về nhân vật chiến thắng Mít Trà Cú

Cái tên Mít Trà Cú chắc chắn đã không còn lạ lẫm đối với tất cả các tay chơi gà từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Anh được xem là một trong những tay cao thủ khét tiếng và giàu có bậc nhất miền Nam nước ta. Tuy xuất phát điểm ban đầu là từ một gia đình bình thường, nhưng với đam mê học hỏi đã giúp cho anh dần dần trở thành tay luyện kê bậc nhất.

Anh có được kỹ năng huấn luyện kỹ thuật đá gà cho các chiến kê vô cùng độc đáo. Những chiến kê được anh nuôi dạy đều sở hữu sức mạnh và kỹ năng cực đỉnh. Chúng luôn là những đối thủ đáng dè chừng của bất kỳ trận chiến đá gà nào. Đặc biệt Mít Trà Cú còn sở hữu hơn 12 giống gà đá quý hiếm mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

Bàn luận về nhân vật chiến thắng Mít Trà Cú
Bàn luận về nhân vật chiến thắng Mít Trà Cú

Xem thêm: Top 5 Giống Gà Đá Hay Nhất Mà Các Sư Kê Mải Mê Tìm Kiếm

Bình luận về tính thực hư của trận gà này

Tuy được xét vào là cả một cuộc chiến đá gà lịch sử, nhưng tính thực hư của trận gà 15 tỷ này vẫn đang là dấu hỏi chấm lớn của khá nhiều người chơi. Một phần vì nó đã được diễn ra tại trường đấu Thomo tại Cambodia. Không có quá nhiều người Việt được đến trực tiếp đón xem. 

Phần còn lại là với những lời truyền miệng thì bị cho là đồn thổi lên nhiều phần. Tuy nhiên đối với hai cao thủ Mít Trà Cú và Phúc Barcelona thì con số 15 tỷ vẫn có thể xảy ra được. Vậy nên như các bạn muốn xác minh được tính thực hư của trận chiến này, thì hãy nhanh tay và tìm đến xem các clip của trận gà này nhé.

Kết luận

Trên đây là tất cả các thông tin cụ thể nhất về trận gà 15 tỷ lịch sử mà New88 đã mang về cho các bạn. Nếu mọi người chưa được thưởng thức thì hãy nhanh tay tìm và đón xem trận chiến đặc biệt này nhé. Chắc chắn hai chiến kê sẽ khiến các bạn rất mãn nhãn đó.