Điểm Danh Mỗi Ngày New88 Nhận 158K Và Quy Định Tham Gia

diem danh moi ngay anh dai dien

Điểm danh mỗi ngày tại New88 người chơi có thể nhận tối đa lên đến 158k, đây là chương trình hấp dẫn được đông đảo bet thủ hưởng ứng. Chỉ cần tạo lập tài khoản thành công và kích hoạt là có thể tham gia nhận thưởng, bạn có thể sử dụng số tiền này làm vốn trải nghiệm các trò chơi. Để nắm rõ hơn thông tin về chương trình cũng như các điều kiện, lưu ý chi tiết bạn đọc đừng bỏ lỡ bài viết sau đây.

Thông tin về chương trình điểm danh mỗi ngày 158K

Chương trình khuyến mãi “Điểm danh mỗi ngày New88 nhận 158K” là một sự kiện thú vị nhằm thu hút người chơi và được hưởng ứng bởi nhiều bet thủ. Hàng ngày, chỉ cần đăng nhập và điểm danh trên trang, người chơi sẽ được nhận phần quà dựa trên số lần điểm danh của mình.

Phần thưởng này có thể là tiền cược miễn phí, điểm thưởng hay quà tặng khác, tuỳ thuộc vào chính sách của kênh giải trí tại thời điểm đó. Đây không chỉ là cơ hội để dân chơi có thêm cơ hội kiếm thêm thu nhập mà còn là lời tri ân mà trang game muốn gửi đến khách hàng.

Mỗi thành viên tại nhà cái New88 sau khi tham gia điểm danh mỗi ngày nhận quà sẽ được nhận số tiền theo quy định của từng ngày. Vào đầu tuần trang game sẽ cập nhật danh sách các thành viên tham gia cũng như đáp ứng các điều kiện sẽ được nhận mức tiền tối đa lên đến 158k.

Chương trình ưu đãi điểm danh mang đến nguồn vốn trải nghiệm hấp dẫn
Chương trình ưu đãi điểm danh mang đến nguồn vốn trải nghiệm hấp dẫn

Điều kiện và nội dung chương trình điểm danh mỗi ngày

Tất cả các chương trình khuyến mãi tại kênh giải trí đều có các điều kiện và điều khoản đi kèm tương ứng, dưới đây là nội dung mà bạn có thể tham khảo:

Điều kiện ưu đãi điểm danh mỗi ngày của New88

Chương trình này được tạo ra để dành cho những người chơi chỉ sử dụng một tài khoản chính chủ duy nhất tại kênh giải trí cũng như duy trì đăng nhập thường xuyên. Các tài khoản bị gián đoạn truy cập sẽ không đủ điều kiện để tham gia nhận quà và phải tiến hành đăng nhập lại từ đầu. Để tham gia bạn cần đáp ứng điều kiện về mức tiền cần nạp vào tài khoản, cụ thể mức nạp như sau:

  • Thành viên đăng ký tham gia cần có mức nạp tối thiểu vào tài khoản là 1000 điểm tương ứng với 1 triệu.
  • Bạn cần thực hiện ít nhất ba lần nạp dựa trên các phương thức đang hỗ trợ để đủ điều kiện tham gia chương trình.
  • Việc đặt cược của bet thủ cũng phải đảm bảo tính hợp lệ, với tổng điểm cược tối thiểu cần có là 8000 điểm.

Nội dung nhận thưởng điểm danh mỗi ngày là gì?

Sau khi đã nhận được quà tặng từ kênh giải trí, bet thủ cần hoàn thành ít nhất là 1 vòng cược cũng như đảm bảo doanh thu để có thể rút tiền về tài khoản. Thời gian xác nhận vé cược hợp lệ cho các ưu đãi được tính theo múi giờ GMT-4, tương ứng từ 11:00:00 của ngày hiện tại đến 10:59:59 của ngày tiếp theo theo giờ Việt Nam. Việc quy định về thời gian giúp xác định chính xác thời điểm mà người chơi cược đủ điều kiện cho các chương trình khuyến mãi.

New88 có toàn quyền sửa đổi, tạm ngừng hoặc hủy bỏ các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo trước cho khách hàng. Bằng việc tham gia các chương trình khuyến mãi, bet thủ cần đồng ý với tất cả các quy tắc điều khoản đang được trang game đề xuất và tuân theo những điều luật này.

Nội dung nhận thưởng điểm danh mỗi ngày và quy định cần tuân thủ
Nội dung nhận thưởng điểm danh mỗi ngày và quy định cần tuân thủ

Tham gia ưu đãi điểm danh mỗi ngày cần lưu ý điều gì?

Để quá trình tham gia sự kiện diễn ra suôn sẻ và không gặp phải sai sót nào thì người chơi đừng quên nắm rõ những lưu ý chi tiết sau đây:

  • Mỗi người chơi tham gia khuyến mãi phải mở tài khoản bằng thông tin chính xác của mình, và chỉ được tạo một ID duy nhất, không chia sẻ và dùng chung với người khác.
  • Khi sử dụng số tiền thưởng nhận được từ khuyến mãi, người tham gia cần tuân thủ theo những điều khoản điều kiện của chương trình.
  • Trước khi thực hiện rút tiền, bạn cũng phải hoàn tất các yêu cầu doanh thu và vòng cược cần chơi để đảm bảo quyền rút tiền thắng cược. Nếu không thể đáp ứng các điều kiện này có thể dẫn đến việc không thể rút tiền ưu đãi hoặc bị thu hồi phần thưởng đã tặng.
  • Khi tham gia đặt cược hay nhận quà từ chương trình bạn cần cam kết không thực hiện các hành vi gian lận, bởi khi bị phát hiện sẽ bị thu hồi và khóa tài khoản.
  • Kiểm tra kỹ thời hạn của các sự kiện ưu đãi, cách đăng ký tham gia chương trình và cập nhật mỗi ngày để không bỏ lỡ bất kỳ khuyến mãi nào.

Xem thêm: Hoàn trả nạp tiền – Khuyến mãi hot hit vào mùa hè năm 2024

Những lưu ý cần nắm rõ khi tham gia sự kiện điểm danh mỗi ngày
Những lưu ý cần nắm rõ khi tham gia sự kiện điểm danh mỗi ngày

Chương trình ưu đãi điểm danh mỗi ngày của New88 không chỉ giúp tạo ra vốn trải nghiệm cho thành viên mà còn giúp đơn vị thu hút nhiều người chơi hơn. Từ tiền thưởng này bet thủ có thể sử dụng để đặt cược và khám phá mọi sảnh chơi mà mình muốn, vì thế đừng quên đăng ký và nhận quà khuyến mãi ngay hôm nay.